Giặt giũ hiệu quả để cuộc sống trọn niềm vui
Ngày đăng: 27/01/2015

Mỗi khi thấy chiếc váy yêu thích của con gái bị xơ vải hay bộ đồ thể thao của con trai cưng vẫn còn lấm tấm cặn bột giặt là mẹ lại thấy băn khoăn.

Bởi thế, mẹ thường xuyên tìm tòi các giải pháp giặt giũ hiện đại để có những bộ quần áo sáng, sạch cho cả nhà mà không mất nhiều thời gian, công sức.

Khi giặt giũ trở thành gánh lo

Không chỉ có con gái khó chịu vì bộ váy bị xơ vải hay quần áo bị dính cặn xà phòng, mà ngay cả cái áo sơ mi của ba cũng bị bạc màu sau vài lần giặt. Bản thân mẹ cũng đôi lần tiếc nuối khi bộ đầm để mặc trong những dịp quan trọng bị nhăn nhúm do giặt không đúng cách, những điều tưởng chừng rất đơn giản, lại làm không khí gia đình kém vui.

Sau khi tìm hiểu vài giải pháp cải thiện việc giặt giũ, mẹ may mắn tìm ra chiếc “chìa khóa” hoàn hảo để giải quyết những vấn đề trên, đó là Giải Pháp OMO Matic. Ðược các chuyên gia từ Giải Pháp OMO Matic tư vấn, mẹ hiểu rõ mình cần sử dụng đúng chức năng của máy giặt và mỗi loại quần áo cần được giặt với chế độ chuyên biệt. Ðặc biệt, đối với việc giặt máy, mẹ phải dùng đến các loại nước giặt chuyên biệt như OMO Matic. Nhờ có những bí quyết này, mỗi ngày mẹ chỉ cần phân loại quần áo cho vào máy rồi thêm một nắp nước giặt OMO Matic là an tâm đón chờ những bộ quần áo sạch thơm. Hiệu quả giặt giũ còn hơn cả mong đợi!

Giải pháp hoàn hảo cho cả gia đình

Với Giải Pháp OMO Matic, những bộ váy bằng silk của con gái không còn sờn vải vì mẹ đã biết hiệu chỉnh chức năng giặt đồ len, vải silk trên máy giặt Samsung WW9000. Tình trạng bung chỉ cũng không còn vì chiếc máy thông minh này còn có chức năng giảm xoắn, rối quần áo trong quá trình giặt. Nhờ vậy, con gái có thể thoải mái diện bất kỳ chiếc váy điệu đà nào có trong tủ mà không phải đắn đo suy nghĩ. Riêng ba và con trai, hai người đàn ông của gia đình cũng chẳng còn mất tự tin vì quần áo dính cặn bột giặt nữa, bởi nước giặt OMO Matic với công thức đặc biệt có thể hòa tan 100% với nước trong vòng 40s. Sức mạch giặt giũ 3x và các hạt tẩy bẩn thông minh cũng sẽ nhẹ nhàng xoá tan vết bẩn trong lồng giặt, cho quần áo sạch sẽ, ngát hương mà không làm phai màu sợi vải.Bài viết liên quan