Những tiện ích khi dùng máy giặt sấy
Ngày đăng: 27/01/2015

Nếu như máy giặt thông thường chỉ giúp làm sạch quần áo của cả gia đình thì những dòng máy giặt sấy sẽ hoàn tất chu trình giặt cho gia đình, từ giặt sạch tới sấy khô quần áo. Một chiếc máy giặt sấy sẽ thật tiện lợi cho các gia đình nhất là trong trong mùa mưa lạnh này.

Không phải lo ngại tình hình thời tiết

Làm thế nào để quần áo nhanh khô? Đó là câu hỏi thường trực của các các gia đình trong mùa mưa lạnh này. Phải “canh” thời tiết có nắng ráo mới dám mang những bộ quần áo mùa đông ra giặt đã trở thành thói quen của các gia đình khi mùa đông tới. Cô Minh Hà (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Thời tiết mùa này là không muốn giặt đồ luôn, cô phải theo dõi dự báo thời tiết thì mới mang đồ ra giặt, được ngày nắng là bao nhiêu quần áo mang ra tranh thủ giặt hết, nhiều lúc còn chả có chỗ mà phơi đồ phải mang sang hàng xóm phơi nhờ”.

Giặt không khô, thâm chí nếu có khô thì khả năng quần áo có mùi khó chịu do ẩm lâu ngày cũng khiến cho nhiều gia đình cảm thấy bức bối. Một chiếc máy giặt sấy sẽ ngay lập tức giải tỏa những lo lắng này, để các gia đình không cần thiết phải trong tình trạng “trông mưa trông nắng” nữa. Đang sở hữu một chiếc máy giặt sấy của LG, Chị Hoài Thu (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: “Rút kinh nghiệm những mùa đông trước phải giặt rồi chờ đồ khô rất lâu và vất vả. Mình và ông xã đã quyết định đầu tư ngay một “em” máy giặt sấy. Từ ngày mua máy giặt sấy về thì thời tiết đối với mình là chuyện nhỏ. Những bộ đồ chất liệu như len, dạ hay áo phao giặt xong được máy sấy luôn, vừa sạch sẽ lại thơm tho”.

Nhà cửa ngăn nắp, gọn gàng

Sử dụng máy giặt sấy, các gia đình có thể bỏ qua công đoạn cực nhọc là vắt và phơi quần áo, mà lại có thể giữ được độ mềm mịn và hương thơm của nước xả vải. Với những gia đình có con nhỏ phải thường xuyên giặt đồ hay diện tích sân phơi đồ hạn chế, chiếc máy giặt sấy quần áo là giải pháp ưu tiên hàng đầu. Nhà cửa sẽ ngăn nắp hơn vì không còn tình trạng phải phơi quần áo khắp nhà chờ khô nữa. Hơn nữa 1 chiếc máy 2 trong 1 vừa giặt vừa sấy sẽ tiết kiệm diện tích sinh hoạt cho cả nhà, nhất là với những gia đình ở chung cư hay những ngôi nhà nhỏ.

Một chiếc máy giặt sấy sẽ rất gọn gàng cho các gia đình có không gian khiêm tốn

Chị Thu Hà (Hà Đông, Hà Nội): “Nhà mình đông người, cả 3 thế hệ sống chung 1 nhà nên cứ mỗi lần giặt là rất nhiều quần áo. Mỗi lần phơi là kín cả sân và cả trên các ban công mỗi tầng. Chiếc máy giặt sấy này có thể giặt lên tới 13kg và sấy cũng được 7kg quần áo nên mỗi lần cũng chỉ cần 1 mẻ là xong hết cả đống quần áo của cả nhà, không cần phải phơi nữa mà chỉ cần chờ quần áo nguội bớt, lấy ra và cất đi là xong. Vừa tiện lại vừa gọn gàng”.

Sản phẩm máy giặt sấy của LG đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Các dòng máy giặt sấy hiện đại của LG có rất nhiều tính năng tiện ích. Máy có khả năng tự động ước lượng độ ẩm của quần áo để điều chỉnh thời gian và nhiệt độ phù hợp từ đó sẽ giúp các gia đình tiết kiệm thời gian và điện năng cho mỗi mẻ giặt. Ngoài ra, máy giặt sấy kết hợp với giặt hơi nước của LG còn giúp đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Bởi công nghệ giặt hơi nước của LG sử dụng sức mạnh của hơi nước sẽ giúp loại bỏ 99,9% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, thậm chí như một chiếc bàn là hơi nước, các vết nhăn trên quần áo sẽ giảm hẳn mà không cần là ủi.