Có công nghệ, mẹ thảnh thơi đón Tết
Ngày đăng: 27/01/2015

Tết quan trọng, thiêng liêng là vậy nên việc chuẩn bị để có cái Tết tròn đầy, đậm đà bản sắc Việt là phần việc không hề nhẹ nhàng và thường gắn với đôi tay khéo léo, đảm đang, tháo vát của bà,của Mẹ.

Chọn tủ lạnh tích trữ lớn và sắp xếp khoa học

Ngoài việc chọn mua các loại thực phẩm theo nhu cầu sử dụng của gia đình trong dịp Tết, bạn cần chọn cho Mẹ loại tủ lạnh có thiết kế không gian lưu trữ khoa học - thông minh để có thể lưu trữ lượng lớn thực phẩm mà vẫn đảm bảo tươi ngon như vừa mới mua về.

Hiện nay, dòng tủ lạnh Food Showcase vừa ra mắt của Samsung có thể dễ dàng giúp bạn và Mẹ cùngg lúc đạt các mục tiêu này nhờ thiết kế thông minh giúp người dùng lưu trữ thực phẩm nhiều hơn đến 20-30%, sắp xếp thực phẩm theo khu vực riêng biệt: dành cho Mẹ, cho Cả nhà và cho Bé, giúp người dùng tìm thấy nhanh thực phẩm cần thiết nhanh gấp 2.1 lần thông thường.

Hãy giúp Mẹ lưu trữ và sắp xếp thực phẩm hợp lý trong dịp Tết bằng cách tối ưu hóa công dụng của tủ lạnh

Nhu cầu sử dụng các loại thức uống được làm lạnh (rượu, bia, nước giải khát…) vốn tăng cao trong dịp Tết. Tủ lạnh Food Showcase hoàn toàn có thể giúp bạn lưu trữ lượng lớn thức uống nhờ ngăn chứa trên cánh cửa lớn và cánh tủ sâu. Bạn cũng không cần lo các bữa tiệc ngày Tết thiếu đá lạnh bởi ngăn đông có thể lưu trữ đến 2kg đá! Đặc biệt là máy nén Inverter vận hành êm ái - đưa ra chế độ vận hành tối ưu phù hợp với mọi sự thay đổi của tình trạng sử dụng tủ lạnh.

Chọn máy giặt thông minh, biết nâng niu quần áo

Lý do khiến Mẹ phải phân loại quần áo, vò quần áo trước khi cho vào máy giặt, giặt tay những loại quần áo làm từ các chất liệu dễ “tổn thương” như lụa, voan, ren… là vì không thật sự tin chiếc máy giặt hiện dùng có thể giặt sạch và biết cách “yêu” mọi loại quần áo. Sau phần giặt thì công đoạn ủi cũng thường tiêu tốn không ít thời gian của mẹ vì quần áo sau khi giặt máy thường khá nhăn nhúm, đặc biệt là khi chọn chế độ vắt cực khô. Ngày Tết, với khối lượng quần áo, chăn drap khổng lồ cần làm sạch, hãy tặng Mẹ dòng máy giặt cửa thông minh, được cải tiến mạnh mẽ các chức năng tự động hóa để có thể xử lý mọi loại quần áo.

Mẹ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian giặt giũ, phơi phóng, là ủi với máy giặt Samsung thế hệ mới

Điển hình là dòng máy giặt cao cấp Samsung WW9000 - một gợi ý rất phù hợp bởi lồng giặt kim cương với lỗ thoát nước nhỏ chỉ bằng 75% so với thông thường để bảo vệ sợi vải, giúp bạn hoàn toàn yên tâm “gửi gắm” áo dài, khăn lụa, đầm voan, đồ len… Thời gian giặt giũ còn được được rút gọn tối đa nhờ trải nghiệm “chạm và giặt” với màn hình cảm ứng và bốn công nghệ cảm biến - tự xác định tình trạng quần áo lựa chọn chương trình giặt tối ưu. Mẹ sẽ không cần phải phân loại quần áo hay tự vò sơ trước đó, máy giặt sẽ tự động pha nước giặt và nước xả theo liều lượng phù hợp nhất, tự ghi nhớ chế độ giặt thường được dùng nhất. Những bộ cánh ngày xuân của cả nhà sẽ thêm hoàn hảo với rất ít thời gian giặt giũ, phơi phong và là ủi.

Trân trọng phút nghỉ ngơi của mẹ

Những giây phút nghỉ ngơi ngày xuân của mẹ và cả gia đình sẽ có chất lượng cao hơn trong không gian mát mẻ và dễ chịu. Với các gia đình sử dụng máy điều hòa, nỗi lo thường trực chính là vấn đề vệ sinh máy, khả năng làm mát và tiết kiệm điện. Thị trường máy điều hòa hiện đã có sản phẩm giúp bạn xử lý những âu lo này, thậm chí nâng tầm thiết kế của sản phẩm trở thành một tác phẩm nghệ thuật - góp phần tăng sự sang trọng, trang nhã cho không gian gia đình. Nổi trội hơn cả là máy điều hòa thiết kế tam diện Samsung với nhiều tính năng vượt trội, đặc biệt là làm mát nhanh hơn, xa hơn và đều khắp phòng.
Không chỉ đem đến không khí mát mẻ, dễ chịu cho cả gia đình, mà từ Tết này, Mẹ cũng sẽ có những giây phút nghỉ ngơi thoái mái nhờ sức mạnh làm mát vượt trội của máy điều hòa tam diện Phóng to
Không chỉ đem đến không khí mát mẻ, dễ chịu cho cả gia đình, mà từ Tết này, Mẹ cũng sẽ có những giây phút nghỉ ngơi thoái mái nhờ sức mạnh làm mát vượt trội của máy điều hòa tam diện

Không chỉ vậy, thế hệ máy điều hòa mới này còn tiết kiệm điện năng lên đến 60% với tính năng Smart Inverter. Máy điều hòa tam diện còn có thể dễ dàng “lấy lòng” mẹ bởi chế độ một người dùng giúp tiết kiệm điện và chế độ làm mát nhanh - giúp mẹ nghỉ ngơi thoải mái ngay lập tức!

Từ nay, ngày Tết của Mẹ sẽ thảnh thơi, thư thái với những món quà công nghệ tiện dụng và rất hiểu nỗi lòng của Mẹ từ những đứa con yêu dấu.