Các dịch vụ:
* Dịch vụ thành lập công ty bình dương: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Thanh lap cong ty tai Binh Duong

Cứ 3 doanh nghiệp thành lập mới, có 2 doanh nghiệp phá sản

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, tính đến hết tháng 7/2017, cứ 3 doanh nghiệp mới thành lập lại có 2 doanh nghiệp giải thể.

Trong 7 tháng đầu năm nay, gần 73.000 doanh nghiệp đăng ký thành lập, chủ yếu là các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực: Bán buôn - bán lẻ, xây dựng, du lịch, công nghệ khoa học... Tuy nhiên, cũng có tới gần 50.000 doanh nghiệp giải thể, ngừng hoạt động.

Như vậy, trung bình mỗi ngày có 240 doanh nghiệp rời khỏi thị trường. Cả số doanh nghiệp giải thể và số doanh nghiệp ngừng hoạt động đều tăng so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó các doanh nghiệp giải thể chủ yếu có quy mô vốn dưới 10 tỷ đồng.

Giảm 50% lệ phí đăng ký thành lập doanh nghiệp

Một số phí, lệ phí liên quan đến việc đăng ký thành lập, thay đổi nội dung đăng ký của doanh nghiệp được giảm 50% kể từ cuối 1/2018.

Dịch vụ thành lập công ty bình dương


Cụm từ và cũng là câu hỏi , ước mơ của biết bao bạn trẻ. Khởi nghiệp và kinh doanh đang là xu hướng phát triển của xã hội. Mỗi nghề yêu cầu những kỹ năng cũng như thủ tục làm ăn riêng. Ai cũng muốn hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực . Để như vậy việc thành lập công ty giống như là một điều bắt buộc.

Giảm 50% lệ phí đăng ký thành lập doanh nghiệp. Đây là quy định của Bộ Tài chính về mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí cung cấp thông tin doanh nghiệp, lệ phí đăng ký doanh nghiệp.

Cụ thể, Lệ phí đăng ký thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được giảm từ 200.000 đồng/lần xuống còn 100.000 đồng/lần.

Lệ phí cấp mới, cấp lại, thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện cũng giảm gần một nửa. Ngoài ra, Doanh nghiệp thực hiện đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử được miễn lệ phí đăng ký doanh nghiệp.

Số doanh nghiệp thành lập mới năm 2017 tăng kỷ lục

Năm 2017, số doanh nghiệp thành lập mới cả nước năm 2017 đạt kỷ lục cao nhất từ trước đến nay với 126.859 doanh nghiệp.

Theo Tổng cục Thống kê, số doanh nghiệp thành lập mới cả nước năm 2017 đạt kỷ lục cao nhất từ trước đến nay với 126.859 doanh nghiệp, tăng 15,2% so với năm 2016.

Trong đó, ngành bán buôn, bán lẻ chiếm tỷ lệ cao nhất trong số doanh nghiệp mới thành lập, chiếm 35,8%. Tổng số vốn đăng ký của các doanh nghiệp thành lập mới năm 2017 là gần 1.300 nghìn tỷ đồng, tăng 45,4% so với năm trước đó.

Số lượng doanh nghiệp thành lập mới cao nhất từ trước đến nay

Tính chung cả năm nay, cả nước có 126.859 doanh nghiệp thành lập mới, với tổng số vốn đăng ký 1.295.900 tỷ đồng.

Theo Cục Quản lý đăng ký kinh doanh, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tháng 12, cả nước có hơn 10.800 doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký là 164.100 tỷ đồng. Tính chung cả năm nay, cả nước có 126.859 doanh nghiệp thành lập mới, với tổng số vốn đăng ký 1.295.900 tỷ đồng, tăng mạnh cả về số doanh nghiệp và số vốn đăng ký so với năm trước.

Dịch vụ thành lập công ty bình dương

Số vốn đăng ký bình quân một doanh nghiệp thành lập mới trong năm nay đạt 10,2 tỷ đồng, tăng hơn 26% so với năm trước. Nếu tính cả số vốn của các doanh nghiệp thay đổi tăng vốn, thì tổng số vốn bổ sung vào nền kinh tế trong năm nay là 3 triệu 165 nghìn 200 tỷ đồng.

Bên cạnh số doanh nghiệp thành lập mới, năm nay cũng có hơn 26.400 doanh nghiệp quay trở lại hoạt động, nâng tổng số doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động trong năm đạt 153.300 doanh nghiệp. Tổng số lao động đăng ký của các doanh nghiệp thành lập mới trong năm nay là 1.161.300 người.

Theo lĩnh vực hoạt động, trong năm nay có 45.400 doanh nghiệp thành lập mới trong ngành bán buôn, bán lẻ (chiếm gần 36% tổng số doanh nghiệp thành lập mới), tăng gần 17% so với năm trước; tiếp đến là doanh nghiệp công nghiệp chế biến, chế tạo; doanh nghiệp xây dựng; doanh nghiệp khoa học công nghệ, dịch vụ tư vấn, thiết kế, quảng cáo và chuyên môn khác.

Thanh lap cong ty tai Binh DuongSố lượng doanh nghiệp thành lập mới trong năm nay tăng mạnh, vượt cả con số kỷ lục là 110 nghìn doanh nghiệp vào năm trước. Điều đó chứng tỏ, nỗ lực của Chính phủ và các Bộ, ngành, địa phương trong việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh đã mang lại kết quả, tạo thuận lợi hơn cho doanh nghiệp gia nhập thị trường và tham gia vào quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tuy nhiên, bên cạnh số lượng doanh nghiệp thành lập mới, số doanh nghiệp ngừng hoạt động, giải thể trong năm 2017 vẫn là gần 60.600 doanh nghiệp, tuy có giảm 0,2% so với trước, nhưng đây vẫn là con số đáng lưu ý, đòi hỏi Chính phủ và các cấp, ngành cần nỗ lực hơn nữa trong việc cải thiện môi trường kinh doanh, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp hoạt động.
 


Thanh lap cong ty von nuoc ngoai tai Binh Duong Bạn đang có một ý tưởng kinh doanh và mong muốn, Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài là tên được dịch từ tên bằng tiếng Việt sang tiếng nước ngoài tương ứng. Khi dịch sang tiếng nước
Giầy bảo hộ lao động Giá bán của giày bảo hộ dành cho người lao động, Còn như đối với giày được sử dụng trong bệnh viện thì sẽ được làm từ chất liệu cũng như thiết kế đơn giản, gọn nhẹ có thể chống trơn, chống dẫm vật nhọn như kim tim, dao, kìm...để người sử dụng thoải mái và an toàn
Cân sấy ẩm Tính năng chính của phần mềm cân điện tử, phần mềm, Phần mềm có ứng dụng tự động hóa quy trình kiểm soát hàng xuất - nhập, tích hợp các thiết bị phần cứng, phần mềm kế toán... thành một hệ thống liên kết chặt chẽ do đó thực sự mang lại lợi ích tối đa và hạn chế gian lận,

- Phone: +84-908-744-256